Hộp giấy vệ sinh nào nên chọn và loại giấy nào phù hợp?

Việc chọn mẫu giấy và kèm theo đó là thiết bị hộp giấy vệ sinh đúng cách sẽ giúp bạn bảo vệ giấy vệ sinh, tiết kiệm và làm tăng vẻ đẹp trong không gian nhà vệ sinh của doanh nghiệp bạn hay gia đình bạn.

Các loai giấy vệ sinh đang hiện có

Theo ghi nhận của Baolongpaper ngoài dòng giấy vệ sinh có lõi truyền thống thì hiện tại có thêm những dòng giấy: Giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh cuộn lớn ( giấy vệ sinh cuộn công nghiệp ). Hãy cùng tìm hiểu về các dòng giấy trên.

Giấy vệ sinh có lõi: Với thiết kế cuộn giấy có lõi nằm giữa giúp người dùng tiện lợi treo, máng vào các thiết bị treo giấy vệ sinh. Cũng chính lõi giấy bên trong sẽ chiếm đi một phần diện tích giấy. Ngoài ra, lõi giấy vệ sinh có thể tái chế được hoặc dùng làm trang trí hoặc đồ chơi,….

giấy vệ sinh có lõi
Giấy vệ sinh có lõi Bảo Long xanh 10 cuộn

Giấy vệ sinh không lõi: Với thiết kế bỏ đi lõi bên trong giữa cuộn giấy giúp tăng lên một lượng giấy đáng kể trên mỗi cuộn. Việc này giúp giấy vệ sinh không lõi mang đến sự tiết kiệm hơn hơn cho người tiêu dùng. Nhưng bạn phải có một hộp đựng giấy vệ sinh phù hợp với cuộn giấy không lõi.

giấy vệ sinh Bảo Long 10
Giấy vệ sinh không lõi Bảo Long xanh 10 cuộn

Giấy vệ sinh cuộn lớn có lõi hay còn gọi giấy vệ sinh cuộn công nghiệp. Giấy cuộn lớn phát sinh từ việc dùng nhiều hơn tại các công ty có lượng nhân viên lớn. Việc thay thế các cuộn giấy vệ sinh nhỏ thông thường sẽ làm mất thời gian và tính hiệu quả không cao. Việc xuất hiện giấy vệ sinh cuộn lớn giải quyết hiệu quả cho nhu cầu lớn của doanh nghiệp. Đồng thời cũng mang lại sự tiết kiệm tối ưu.

giấy vệ sinh cuộn lớn đẹp
Giấy vệ sinh cuộn lớn Bảo Long

Mỗi loại giấy vệ sinh sẽ có thiết bị riêng để đựng hoặc bảo vệ cuộn giấy. Hãy cùng Bảo Long xem thêm một số thiết bị đựng các loại giấy vệ sinh có lõi, không lõi và cuộn lớn như thế nào nhé!

Hộp treo giấy vệ sinh có lõi

https://giphy.com/gifs/no-toilet-paper-hand-slap-DgkqHvoNV7XPh5a0PY
Chúng tôi yêu giấy vệ sinh Bảo Long

Các mẫu thiết bị đựng giấy vệ sinh có lõi rất đa dạng. Nhờ vào việc có lõi bên trong nên việc đựng hoặc treo cuộn giấy lên rất tiện lợi. Bạn có thể xem qua và chọn thiết bị phù hợp và đẹp mắt với nhà vệ sinh của mình.

Hộp đựng giấy vệ sinh có lõi treo tường bằng inox
Hộp đựng giấy vệ sinh treo tường nằm ngang
Móc treo dán tường có hít
Giá treo cuộn giấy vệ sinh
Một số thiết đị đựng giấy vệ sinh có lõi khác

Hộp giấy vệ sinh không lõi

Thiết bị đựng giấy vệ sinh không lõi chưa đa dạng và nhiều mẫu mã như giấy vệ sinh có lõi. Hiện tại, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh không lõi của khách hàng gia đinh và công ty cung đang tăng lên rất nhiều nhờ vào sự tiết kiệm của giấy không lõi. Một vài thiết bị đựng sau đây bạn có thể tham khảo.

Hộp đựng giấy vệ sinh không lõi – treo tường bằng inox
Hộp đựng treo tường bằng nhựa với nhiều chức năng
Rổ đựng giấy vệ sinh không lõi va cả có lõi

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn ( giấy vệ sinh cuộn công nghiệp)

Giấy vệ sinh cuộn lớn luôn là sản phẩm mang đến sự tiết kiệm cho gia đình và công ty có nhu cầu sử dụng cao. Để sử dụng giấy cuộn lớn chắc hẳn chúng ta phần cần có hộp đựng cho chúng.

Hộp đựng treo tường bằng nhựa
Hộp đựng treo tường bằng inox
Giá treo cuộn giấy vệ sinh lớn

Bạn đã vừa xem qua các loại giấy vệ sinh cũng như thiết bị đựng các loại giấy ấy. Việc sử dụng loại giấy nào, thiết bị nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và địa điểm bạn dùng.

Bạn đã có định hướng chọn giấy vệ sinh và cần tìm một mẫu giấy sạch, không bụi mềm mại, an toàn mà lại tiết kiệm hơn. Hãy để Bảo Long giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Baolongpaper là công ty sản xuất giấy vệ sinh và cung cấp trực tiếp đến tay Quý khách hàng. Với chất giấy 100% từ bột giấy nguyên sinh và nói không với giấy tái chế sẽ tạo nên sản phẩm giấy Bảo Long mềm mại, mịn màng, dai, không bụi, an toàn mà lại tiết kiệm. Với tiêu chí mang đến sự an toàn và hài lòng cho Quý Khách hàng.

Các mẫu mã giấy vệ sinh Bảo Long đa dạng 6 cuộn, 10 cuộn, cuộn lớn,…. và có nhiều mức giá hợp với mọi nhu cầu của Bạn. Chi tiết về sản phẩm giấy vệ sinh Bảo Long

https://giphy.com/gifs/toiletpaper-paper-poo-paperpoo-1UVC4rmmwEVVUuAI4i
Giấy Bảo Long an lòng sử dụng

Giấy Bảo Long – an lòng sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ GIẤY

Giấy Bảo Long - an lòng sử dụng